fbpx

Thông báo phát hành – Light Novel Ma Vương đi làm! Tập 3

Quangvanbooks xin trân trọng gửi tới quý độc giả cuốn sách:

“Ma Vương đi làm!” Tập 3

~ Tập tiếp theo trong series Ma Vương đi làm! ~

Ma Vương đi làm! 3

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Takashi Saito

Dịch giả: Nguyễn Quốc Vương

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Nhật

Khổ sách: 13×19 cm

NXB: Phụ Nữ Việt Nam

Giá bìa: 89.000

Khối lượng: 200g

Độ dày: 1 cm

Ngày phát hành: 5/2021

ISBN: 978-604-56-9805-1

Code: 8936056796913

Số trang: 192 trang

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Được Giáo sĩ Đại pháp thần Giáo hội đền cho chiếc Dullahan mới tưởng chừng là một khởi đầu tốt đẹp với Ma Vương, nhưng không. Sóng gió liên tục ập tới làm đảo lộn cuộc sống của toàn bộ cư dân Ma Vương thành. Một loại trái khổng lồ bất ngờ xuất hiện ngay trước cửa nhà khiến Ma Vương bỗng chốc lên chức “bố bỉm”. Điều này đã làm cho cuộc sống của tất cả những người liên quan không còn được “đơn thuần” như xưa nữa.

Vị Ác ma Đại nguyên soái, người có thể đảm đang quán xuyến việc nhà và quản giáo tên Thiên thần sa ngã lười biếng, cũng đã phải gục ngã trước việc chăm sóc một đứa trẻ. Tình trạng tài chính của Ma Vương thành đứng bên bờ kiệt quệ, mà theo như dân gian nói “đã nghèo còn mắc cái eo”. Ma Vương vừa phải dốc sức nâng cao nguồn thu nhập, vừa dành thời gian chăm sóc con nhỏ, vừa phải làm công tác tư tưởng cho “hai người con gái” đang vô cùng bối rối. Ấy vậy mà khó khăn lớn nhất vẫn đang chờ Ma Vương ở phía trước.

Ma Vương đi làm! – Tác phẩm đoạt giải bạc Tiểu thuyết Dengeki lần thứ 17 đã bước sang tập thứ 3! Hãy cùng đón chờ những diễn biến gay cấn trong tập truyện này nhé!

 

Quangvanbooks 

Trân trọng giới thiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *