fbpx

Một ngày ý nghĩa tại sự kiện “Mở mang tri thức – Trao nhận niềm tin”

Nhằm hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6; Quảng Văn phối hợp cùng hãng luật INA tổ chức tặng sách tại Cơ sở cai nghiện số 3 Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.
Với sự góp mặt từ đại diện của Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn – Ông Trịnh Minh Tuấn, đại diện văn phòng Luật INA – Luật sư Nguyễn Trung Nam, đại diện Sách hóa nông thôn Việt Nam – Ông Đỗ Tiến Thành, trong đó:
Ông Nguyễn Trung Nam – Luật sư đại diện văn phòng luật INA đã chia sẻ những kiến thức về luật phòng chống ma tuý, hậu quả của việc sử dụng, tàng trữ và mua bán ma tuý.
Ông Trịnh Minh Tuấn – giám đốc công ty cổ phần xuất bản và giáo dục Quảng Văn thực hiện sứ mệnh trách nhiệm cộng đồng của Quảng Văn đó là phát triển thói quen đọc sách và nâng cao dân trí tới tất cả độc giả, truyền động lực sống tới những người cai nghiện, để họ tin rằng có ý chí rèn luyện và tin tưởng bản thân thì thành công sẽ đến và khi đó chính bản thân họ cũng có thể người giúp đỡ những người gặp khó khăn trong tương lai.
Ông Trịnh Minh Tuấn – Đại diện Quảng Văn phát biểu tại sự kiện
Ông Đỗ Tiến Thành – Đại diện Sách hoá nông thôn Việt Nam với mong ước lan toả giá trị của việc đọc sách như mài giũa nhân cách và trí tuệ mỗi ngày. Ông đã lựa chọn kỹ lưỡng từng cuốn sách đã đọc và chọn ra từng tựa phù hợp nhất để trao tặng tới những học viên tại đây.
Ba đại diện cũng đã tao tặng những tủ sách tới Cơ sở cai nghiện số 3 Hà Nội giúp cho những học viên hướng đến chân thiện mỹ, có thêm nhiều kiến thức về luật, chăm sóc sức khoẻ và rèn luyện thói quen tự học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *