fbpx

Recap Sự Kiện Lễ Ký Kết Hợp Tác Độc Quyền Của Hệ Thống Ula Namaste Yoga

Vào ngày 29 tháng 03 năm 2024, tại Tầng KT, tòa nhà PV Oil 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác độc quyền giữa hệ thống ULA Namaste Yoga với các đối tác độc quyền. Buổi lễ đã góp phần khẳng định tầm nhìn và cam kết của Ula Namaste Yoga.

Lễ ký kết có sự tham gia của Bà Nguyễn Thanh Thùy – Ủy viên Ban kiểm tra Liên đoàn Yoga Việt Nam, Giám đốc Ula Namaste Yoga; Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chánh Văn phòng Liên đoàn Yoga Việt  Nam, Thư ký Ban điều hành Hội trọng tài Yoga Việt Nam, Phó Giám đốc Ula Namaste Yoga; Ông Master Thắm Phạm – Trưởng Ban chuyên môn Yoga thi đấu Liên Đoàn Yoga Việt Nam, Giám đốc Học viện Yoga Quốc tế Victoria; Ông Master Bharat – Giảng viên Định tuyến Yoga, đào tạo HLV Yoga quốc tế; Ông Master Mạnh Toàn – Master Thiền chuông & Chữa lành, Ông Trịnh Minh Tuấn – Giám đốc Công ty Sách Quảng Văn cùng các đại biểu khác trong Liên đoàn Yoga Việt Nam và các Trọng tài Yoga , Vận động viên Yoga cấp 1 và các khách mời thân thiết của Ula Namaste Yoga.

Nội dung chính của sự kiện là lễ ký kết hợp tác độc quyền và hợp tác giữa Ula Namaste Yoga với Công ty Sách Quảng Văn và hợp tác giữa Ula Namaste Yoga với Master Bharat, Master Thắm Phạm, Master Mạnh Toàn.

Theo như trong hợp đồng ký kết, đơn vị Ula Namaste Yoga sẽ phân phối độc quyền hai cuốn “Yin Yoga” và “Vinyasa Yoga” tại các trung tâm yoga, các lễ hội, sự kiện yoga trên cả nước. Thời gian hợp tác là 02 năm kể từ ngày 29/03/2024. Trong thời gian độc quyền Sách Quảng Văn không được phân phối tại Việt Nam cho bất kỳ bên thứ 3 nào kinh doanh liên quan đến hoạt động thể thao.

Vinyasa Yoga là một trong những hình thức nổi bật nhất của Yang yoga. Vinyasa gồm những động tác thay đổi liên tục. Các thông số bao gồm Vững chắc (Sthira), Thoải mái (Sukha), Thở đều và dài (Prayatna sithila). Trong Vinyasa ta không chỉ đơn thuần tập động tác mà mỗi động tác đều phải kết nối nhịp nhàng với hơi thở. Tập luyện Vinyasa không chỉ đem đến vô vàn lợi ích cho sức khỏe như rèn luyện sự dẻo dai cho cơ bắp, tăng dung tích phổi, cải thiện khả năng cân bằng,… mà còn đem lại những lợi ích về tinh thần như tăng khả năng tập trung, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ,…

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thỏa thuận lần này sẽ không chỉ mở ra cánh cửa cho sự phát triển và mở rộng của Ula Namaste Yoga nói riêng mà còn là nền tảng cho một sự hợp tác chặt chẽ, bền vững của cộng đồng Yoga nói chung. Đồng thời khẳng định các giá trị bền vững mà Quảng Văn muốn gửi đến quý độc giả thông qua các cuốn sách và Quảng Văn xuất bản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *