fbpx

[Thông báo phát hành] Đi tìm thần dược bên trong cơ thể (4/2021)

Quangvanbooks xin trân trọng gửi tới quý độc giả cuốn sách:

“ĐI TÌM THẦN DƯỢC BÊN TRONG CƠ THỂ

Cuốn sách vàng giúp bạn bảo vệ sức khỏe ~

 

ĐI TÌM THẦN DƯỢC BÊN TRONG CƠ THỂ

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Ngô Thanh Trung

Dịch giả: Trần Nghĩa Phương

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Trung

Khổ sách: 16x24cm

NXB: NXB Phụ nữ

Giá bìa: 109.000

Khối lượng: 300g

Độ dày: 1,2 cm

Ngày phát hành: 4/2021

ISBN: 978-604-56-9487-9

Code: 8936056796869

Số trang: 208 trang

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Đi tìm thần dược bên trong cơ thể (tên gốc Sổ tay hướng dẫn sử dụng cơ thể người) của tác giả Ngô Thanh Trung đã đưa ra luận điểm về mối tương quan giữa cơ thể người và hệ thống của máy tính, từ đó nhận định rằng cũng giống như sử dụng máy tính, con người chỉ cần biết cách sử dụng cơ thể thì sẽ có sức khỏe dồi dào, có khả năng đầy lùi bệnh tật.

Máy tính cá nhân hiện đại, có công năng tự chẩn đoán và tự sửa chữa phục hồi từng bộ phận. Cơ thể con người do Thượng đế thiết kế nhất định có công năng càng tinh xảo hơn, ví dụ như công năng tự chữa trị thậm chí tổ chức tái sinh”.

Trong cuốn Đi tìm thần dược bên trong cơ thể tác giả đã nêu ra phương pháp cơ bản để bảo vệ sức khỏe theo Trung Y là “Nhất thức tam chiêu”, bao gồm ngủ sớm dậy sớm, vỗ Đảm Kinh, xoa bóp Kinh Tâm Bảo. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực thực hiện, có lý luận và có cơ sở thực tế rõ ràng được tác giả hướng dẫn thực hiện chi tiết trong sách.

Cuốn sách không chỉ dựa trên hệ thống y học mà còn kết hợp quan điểm hệ thống thông tin, hệ thống phần cứng phần mềm của máy tính hiện đại nhất. Chính những lý luận và phương pháp của tác giả đã làm dấy lên một cuộc cách mạng lớn về phương thức dưỡng sinh.

Hi vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho tất cả chúng ta một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ.

Cuốn sách thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và mang tính tham khảo. Mong bạn đọc đón nhận với tinh thần khai phóng.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Tác giả Ngô Thanh Trung là người Đài Loan, chuyên gia về tự động hóa, do sức khỏe có vấn đề nên ông có hứng thú với Đông y, vì vậy ông đã chuyên tâm nghiên cứu dưỡng sinh Đông y và các thiết bị khoa học.

Năm 2002, ông hoàn thành Đi tìm thần dược bên trong cơ thể (tên tốc là Sổ tay hướng dẫn sử dụng cơ thể người). Năm 2005 Đi tìm thần dược bên trong cơ thể được xuất bản ở Trung Quốc và Đài Loan, trở thành cuốn sách bán chạy nhất trong năm ở Trung Quốc, tạo nên cao trào xuất bản sách chăm sóc sức khỏe Đông y.

 

Quangvanbooks

Trân trọng giới thiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *