fbpx

Thông báo phát hành “Chuyện một cô gái từ giã thế gian”

Quảng Văn xin trân trọng gửi tới độc giả cuốn manga tình cảm, cảm động: “Chuyện một cô gái từ giã thế gian” của tác giả Mitsuharu Yanamoto.
THÔNG TIN TÁC PHẨM

 

 

Tác giả: Mitsuharu Yanamoto

Dịch giả: Trần Anh Ly

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Nhật

Khổ sách: 12×20,5 cm

NXB: PHỤ NỮ VIỆT NAM

Giá bìa: 129.000

Khối lượng: 450g

Độ dày: 2cm

Ngày phát hành: Tháng 6/2022
ISBN: 978-604-329-5139

Code:

Số trang: 404 trang

 

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Ngày học đầu tiên ở cấp ba, Chiho, cô gái vẫn luôn mơ ước về một thời thanh xuân như trong truyện tranh thiếu nữ, đã gặp gỡ hai người bạn mới. Đó là cậu chàng đẹp trai Kazuya và cô gái xinh như búp bê Haruka . Cả ba cứ thế cũng như trải qua cuộc đời học sinh vô cùng vui vẻ. Nhưng rồi một ngày kia, Haruka chợt biến mất …
Chuyện gì đã xảy ra với Haruka?
Một câu chuyện với những nốt trầm của số phận nghiệt ngã đeo bám những nốt cao của tuổi trẻ đẹp tươi khiến ta không khỏi đặt câu hỏi về tình bạn, tình yêu cũng như giới hạn và ý nghĩa của cuộc đời. Hãy cùng cảm nhận câu truyện sâu lắng và một chút man mác buồn của “Chuyện một cô gái từ giã thế gian” được chắp bút bởi Mitsuharu Yanamoto.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Tác giả Mitsuharu Yanamoto đã từng giành giải Manga Taisho năm 2017 và Shogakukan Magasho năm 2019 cho tác phẩm đình đám “Âm hưởng – Phương pháp trở thành tiểu thuyết gia”. Các tác phẩm của ông bao gồm Chuyện một cô gái từ giã thế gian, Âm hưởng – Phương pháp trở thành tiểu thuyết gia, Ryu và Dâu.

Quảng Văn
Trân trọng giới thiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *