fbpx

Thông báo phát hành “Đừng bận mà vẫn nghèo”

Quảng Văn xin trân trọng gửi tới độc giả cuốn self -help, tản văn: “Đừng bận mà vẫn nghèo” của tác giả Ông Chú Tiểu Xuyên.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 

 

Tác giả: Ông Chú Tiểu Xuyên

Dịch giả: Celia Nguyễn

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Trung Quốc

Khổ sách: 15x21cm

NXB: Dân Trí

Giá bìa: 149.000

Ngày phát hành: 3/2022

ISBN: 978-604-331-408-3

Code: 8 936056 797248

Số trang: 304 trang

 

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Ở mỗi giai đoạn trưởng thành khác khau, chúng ta có những nỗi lo lắng khác nhau như:
Bạn của năm 20 tuổi vẫn đang đầy háo hức hướng về tương lai.
Bạn của năm 25 tuổi vẫn còn bỡ ngỡ với công việc, trong tay chẳng có gì cả.
Bạn của năm 30 tuổi không có xe, không có nhà riêng, cũng không có tiền tiết kiệm.
Bạn của năm 40 tuổi vừa bận rộn vừa nghèo túng, gặp phải nguy cơ tuổi trung niên.

Năng lực không được nâng cao, tiền lương cũng không thể nâng cao nốt; tóm lại bạn không thấy hài lòng về thực tại, lại không có cách gì thay đổi nó; bạn tự cho rằng đã cố gắng hết sức rồi nhưng chưa nhìn thấy “tương lai”… Mỗi ngày đều tất bật với đủ loại công việc, mà càng bận thì lại càng nghèo, phải làm sao để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn đấy đây?

Cuốn sách này xin gửi đến những người vừa bận vừa nghèo, có khát vọng thay đổi bản thân. Trong cuốn sách này Tiểu Xuyên Thúc chia sẻ kinh nghiệm và cảm ngộ về cách sắp xếp điều hòa giữa cuộc sống và công việc, xã giao và quan hệ xã hội, diễn giảng và viết lách… tổng kết những thứ bạn đã đạt được, đã đánh mất, cũng giúp bạn tìm ra những thứ nên theo đuổi, trân trọng trong tương lai. Anh dùng chính những việc anh đã trải qua để chứng minh rằng một người tự ti và đơn điệu có thể dùng nỗ lực và ý thức cầu tiến để trở nên mạnh mẽ và xuất sắc. Dựa vào phương pháp luận này, anh đã có bước tiến vượt bậc trong cuộc đời, mức lương 5000 tệ/ tháng tăng đến hơn 1 triệu tệ/năm. So với những nhà văn như Jack Ma, Pony Ma, lời văn chân thực và câu chuyện sinh động của Tiểu Xuyên Thúc sẽ càng phù hợp với bạn hơn.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Ông chú Tiểu Xuyên từng là tổng giám phụ trách thương hiệu cho một tập đoàn bất động sản. Hiện tại anh là người tư vấn hướng nghiệp chuyên nghiệp, tác giả chuyên mục của Linkedln Trung Quốc, tác giả chuyên mục Chuyện công sở của WPS.
Năm 2016 anh được bầu chọn là một trong năm tác giả sách truyền cảm hứng có tầm ảnh hưởng trên trang Dangdang.com. Tác phẩm tiêu biểu: Dám đương đầu, Thế giới sẽ là của bạn, Thay đổi đời tàn nhẫn này tặng bạn một cái bạt tai dịu dàng, Nỗ lực mới xứng đáng có tương lai.
Quảng Văn
Trân trọng giới thiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *