fbpx

Nhìn lại 2021 và kế hoạch năm 2022

Vậy là 2021 – năm covid thứ 2, đã qua đi, Quảng Văn vui mừng và tự hào vì vẫn là một trong những doanh nghiệp đứng vững trong làn sóng đại dịch. Không những thế, nhờ sự đoàn kết của tất cả thành viên, Quảng Văn đã liên tiếp cho ra đời những tác phẩm có giá trị, mang lại sự khích lệ to lớn cho cộng đồng như:

Nơi chỉ người đọc sách mới có thể chạm đến: Cuốn sách thay đổi hoàn toàn tư duy đọc.

 

Thư viện kỳ lạ: Cuốn sách có minh họa đầu tiên của Haruki Murakami tại Việt Nam.

Từ trường học đến trường đời: Lộ trình chuyên nghiệp nhất đưa bạn bước vào cuộc sống.

Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống: Một khoảng lặng bình yên trong đại dịch.

Ông chú người Nhật trên đất Việt Nam: Cuốn truyện tranh song ngữ Việt – Nhật hài hước.

 

Và được độc giả khắp trong ngoài nước đón nhận nồng nhiệt. Sự tin tưởng, yêu mến của độc giả chính là phần thưởng to lớn nhất đối với Quảng Văn. Để đáp lại tình cảm ấy, trong năm 2022, nhãn hiệu Quảng Văn có những mục tiêu, kế hoạch cụ thể:

– Phát triển các tủ sách Văn học, Văn hóa, Kỹ năng… nhằm đa dạng hóa và mang đến cho bạn đọc những tác phẩm hay, có ý nghĩa thiết thực với đời sống vật chất và tinh thần.

– Phát triển các trang fanpage, group và website để giúp độc giả cập nhật, tiếp cận tin tức phát hành trong nước và trên thế giới.

– Cam kết 100% sách tuân thủ điều 10 Luật Xuất bản và quy trình công ty, không có lỗi sau in ấn… giúp độc giả sở hữu những sản phẩm chất lượng, nói không với sách lậu, sách giả.

Mong rằng với lòng quyết tâm và trái tim luôn hướng về độc giả, Quảng Văn sẽ tiếp tục mạnh mẽ trên con đường Quảng bá văn hóa, mở mang tri thức của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *