fbpx

Ngày Quảng Văn – Khởi đầu mới

Tiếp nối truyền thống văn hóa công ty, ngày 7/1 vừa qua, ngày Quảng Văn đã được tổ chức trong không khí vô cùng hân hoan, sôi nổi.

Mở đầu buổi giao lưu, ông Trịnh Minh Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn, đã tổng kết thành quả lao động của toàn công ty trong tháng 12/2021 và cả năm 2021. Ông rất vui mừng thông báo: nhờ sự đoàn kết và vững tâm của toàn thể anh chị em nhân viên, trong năm 2021 vừa qua, Quảng Văn đã vững vàng vượt qua làn sóng Covid-19 và đang có những dấu hiệu phục hồi tích cực.

Tiếp đó, Giám đốc Trịnh Minh Tuấn cũng chính thức thông báo về sự thay đổi cơ cấu hoạt động của công ty. Theo đó, kể từ tháng 1/2022, Công ty cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn sẽ chia thành 3 nhãn hiệu:

Ehomebooks – do bạn Vũ Thị Trâm phụ trách

Quảng Văn – do bạn Nguyễn Thu Hà phụ trách

IPER – do bạn Trần Anh Đức phụ trách

Đây là một sự thay đổi lớn, mang tính chiến lược để thích nghi và ứng phó với khủng hoảng kinh tế do Covid gây nên. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Quảng Văn rất kì vọng sự thay đổi này sẽ là động lực lớn thúc đẩy công ty ngày một phát triển.

(Ông Trịnh Minh Tuấn trao quyết định bổ nhiệm cho các phụ trách nhãn hiệu)

Phần cuối của ngày Quảng Văn, công ty đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 1. Đây là khoảng thời gian để thành viên trong công ty thoải mái giao lưu, giúp xây dựng sự gắn kết, hòa đồng giữa các thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *