fbpx

5 tựa sách bán chạy nhất của Quảng Văn trong tháng 12/2021

“Ông chú người Nhật trên đất Việt Nam”

“Ông chú người Nhật trên đất Việt Nam” là một cuốn manga song ngữ , một ký sự bằng tranh kể về những trải nghiệm “ấn tượng” của tác giả Muraken – một họa sĩ người Nhật khi đến Việt Nam sinh sống và làm việc. Với tranh minh họa dễ thương cùng những câu chuyện vô cùng hóm hỉnh, cuốn sách chắc chắn sẽ mang đến cho các độc giả những cảm nhận thú vị. Sách rất phù hợp với các bạn muốn khám phá về văn hóa Việt Nam hay muốn tìm hiểu, học tập thêm ngôn ngữ thứ hai – tiếng Nhật.

Link: Ông chú người Nhật trên đất Việt Nam

 

“Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống”

“Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống” là cuốn sách tập hợp 40 bài tản văn về cuộc sống nhàn cư của tác giả Phong Tử Khải. Trong quãng thời gian rời xa “chốn đô hội lao xao”, ông rút ra nhiều chiêm nghiệm về nhân sinh quan và đúc kết chúng lại thành những “hương vị” của cuộc sống.

Đọc sách, bạn sẽ được lắng nghe quan điểm về giá trị cốt lõi của sinh mệnh con người và rút ra cho mình được một lí lẽ sống mới.

Link: Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống

 

“Nơi chỉ người đọc sách mới có thể chạm tới”

Cuốn sách “Nơi chỉ người đọc sách mới có thể chạm tới” của tác giả Takashi Saito sẽ giúp bạn nhận ra rằng: Đọc chính là cách mà loài người làm cho trí tuệ tiến triển không ngừng, làm phong phú trí tưởng tượng và nâng tầm nhân cách.

“Nơi chỉ có người đọc sách mới có thể chạm tới” nhấn mạnh trải nghiệm thông qua đọc sách, giúp bạn khám phá cách đọc để làm gia tăng sự sâu sắc, làm sâu sắc năng lực tư duy, làm sâu sắc nhân cách, làm sâu sắc nhân sinh và cách đọc những cuốn sách khó.

Link: Nơi chỉ người đọc sách mới có thể chạm tới

 

“Tuổi trẻ không hối tiếc”

Thông điệp mà “Tuổi trẻ không hối tiếc” muốn gửi gắm đến những người trẻ là: Ai cũng biết rằng một ngày nào đó mình sẽ chết, nhưng chúng ta vẫn sống như mình là bất tử. Một ngày nào đó chúng ta sẽ làm điều mình yêu thích. Một ngày nào đó chúng ta sẽ thay đổi. Một ngày nào đó chúng ta sẽ trở thành con người mình muốn trở thành. Nhưng nếu hôm nay bạn chần chừ, trì hoãn hành động vì lý do nào đó, thì ngày mai, ngày kia, năm sau… bạn vẫn sẽ có đủ lý do để tiếp tục chần chừ, trì hoãn.

Hãy sống như không còn có ngày mai.

Link: Tuổi trẻ không hối tiếc

 

“Đạo tình”

“Đạo tình” có thể nói là một tác phẩm xuất sắc của dòng tiểu thuyết ngôn tình. Tác phẩm là thế giới của xã hội đen, của những cuộc phiêu lưu, những hành trình đầy hiểm nguy và kịch tính. Cũng giống như thế, tình yêu trong “Đạo tình” vừa mãnh liệt lại vừa lạnh lùng, vừa hiển nhiên lại vừa lạ lẫm.

Tựa sách luôn đứng vững trong top bán chạy của Quảng Văn nhiều năm liên tục.

Link: Đạo tình

 

Quảng Văn trân trọng giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *