fbpx

Ngày Quảng Văn – Nhìn lại, Học hỏi và Nỗ lực

Ngày Quảng Văn (còn có tên là Happy Day) được tổ chức mỗi tháng 1 lần với mục đích nhìn lại kết quả làm việc của công ty trong tháng vừa qua.

Đây là hoạt động diễn ra với mục đích phát triển văn hóa công ty cũng như khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống.

Buổi giao lưu của công ty được tổ chức vào ngày 10/12 vừa qua trong không khí hết sức sôi nổi, vui vẻ. Mở đầu cho Happy Day, ông Trịnh Minh Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn, đã tổng kết thành quả lao động của công ty trong tháng 11. Qua đó, ông Trịnh Minh Tuấn đã truyền tải thông điệp: các thành viên công ty cùng nhau nỗ lực vượt qua thời gian khó khăn do đại dịch Covid-19 để sớm đạt mục tiêu phục hồi trong gian thời sớm nhất.

Tiếp nối phần chia sẻ của giám đốc là mục khen thưởng cho hai thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 11, là anh Trần Anh Đức và chị Lê Thị Ánh vì những nỗ lực bán hàng.

Khen thưởng anh Trần Anh Đức vì có thành tích bán hàng xuất sắc

Cũng trong Happy Day, Quảng Văn đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng 12. Đây chính là khoảng thời gian mà mọi người có thể trò chuyện, thư giãn để giảm bớt áp lực trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *