fbpx

Quảng Văn 2022 – Nhìn lại một năm Vượt qua giông bão

Trong Buổi tổng kết năm 2022, giám đốc Trịnh Minh Tuấn đã chia sẻ về những thách thức, khó khăn và tổng kết các sự kiện nổi bật của Quảng Văn trong năm vừa qua. Cùng với đó, ông Trịnh Minh Tuấn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới độc giả, dịch giả, tác giả, đối tác trong và ngoài nước, và đội ngũ Quảng Văn đã đồng hành vượt qua giông bão 2022.  

Bên cạnh đó, Ban giám đốc Quảng Văn đã trao các giải thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc có nhiều đóng góp cho sứ mệnh “Quảng bá văn hóa, mở mang tri thức”. 

– Giải thưởng Cuốn sách của năm. Giải thưởng này gồm hai hạng mục: Giải thưởng cuốn sách chữ của năm và Giải thưởng cuốn sách tranh của năm.   

Cuốn sách chữ của năm thuộc về tựa sách làm cha mẹ – “Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ”. 

Cuốn sách tranh của năm thuộc về tựa ehon Nhật Bản “Đôi bạn khối gỗ”. 

  • Cuốn sách của năm là giải thưởng thường niên của Quảng Văn nhằm mục đích vinh danh cuốn sách thỏa mãn các tiêu chí: giá trị, chất lượng và doanh thu cao. Giải thưởng này là để tri ân đội ngũ phát triển sản phẩm từ tác giả, dịch giả, biên tập viên, chuyên viên bản quyền, chuyên viên tiếp thị và nhân viên thiết kế – chế bản. 

– Giải thưởng Con ong chăm chỉ: Ở Quảng Văn, chúng tôi luôn đề cao sự chăm chỉ, đúng giờ và chuyên nghiệp. Như Benjamin Franklin từng viết: “Chăm chi là mẹ của may mắn” (Diligence is the mother of good luck), trong năm 2022, với sự cẩn thận và chăm chỉ, chúng tôi đã phát hành 89 tựa sách in, 115 tựa sách điện tử, hàng chục tựa sách nói với hàng trăm nghìn bản in trên khắp cả nước và một số quốc gia trên thế giới. Những trang sách của Quảng Văn sẽ giúp độc giả giải trí, giáo dục, phát triển bản thân và khai sáng nhằm xây dựng một quốc gia thịnh vượng. 

Con ong chăm chỉ – Nguyễn Văn Hưng.  

Con ong chăm chỉ – Nguyễn Văn Hưng.  

– Giải thưởng Nhân sự tiềm năng: Đích đến cuối cùng của xuất bản và giáo dục là phát triển con người. Một con người tự do, khai phóng và tiên phong. Với nhận thức như vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm, bồi dưỡng những nhân sự tiềm năng để đảm bảo sự phát triển bền vững của Quảng Văn.  

Nhân sự tiềm năng – Nguyễn Thùy Vân. 

Nhân sự tiềm năng – Nguyễn Thùy Vân. 

– Giải thưởng Bán hàng xuất sắc nhất năm: Đội ngũ bán hàng là cầu nối đưa những cuốn sách của chúng tôi tới tay độc giả thông qua mạng lưới phân phối, phát hành rộng khắp cả nước và quốc tế. Nhân sự bán hàng xuất sắc nhất năm – Nguyễn Phương Lâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *