fbpx

Quảng Văn phối hợp tham gia Ngày hội sách và Tọa đàm Tư vấn hướng nghiệp tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Vừa qua, Quảng Văn phối hợp tham gia Ngày hội sách và Tọa đàm tư vấn hướng nghiệp tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được tổ chức từ ngày 17/11 đến ngày 18/11.
Tại buổi khai mạc hội sách, đại diện Quảng Văn – GĐ Trịnh Minh Tuấn đã bày tỏ lời cảm ơn và vinh dự khi được đồng hành cùng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong sự kiện lần này. Ông Trịnh Minh Tuấn chia sẻ: “Một trong những cách tự học tốt nhất chính là học qua sách. Và chúng tôi rất vinh dự được tổ chức sự kiện này để quảng bá văn hóa, mở mang tri thức qua những cuốn sách, qua đó giúp độc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên bồi dưỡng khả năng tự học và có thêm nhiều kiến thức bổ ích”. Đây cũng là một trong những mục tiêu chính của Ngày hội sách với mong muốn phát triển văn hóa đọc cho các bạn trẻ.
Tại hội sách, không gian trưng bày được tổ chức tại Sân thể chất của nhà trường đã trở thành địa điểm thu hút đông đảo các sinh viên. Trong đó, gian hàng Quảng Văn giới thiệu và trưng bày đa dạng những tựa sách với giá ưu đãi giúp các bạn sinh viên lựa chọn món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, các tựa sách kỹ năng, giáo dục cũng là nguồn tài liệu phù hợp với nhu cầu chung của các bạn sinh viên.
Cùng với đó, Quảng Văn và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, nhằm phát huy và trau dồi văn hóa đọc cho sinh viên. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác có ý nghĩa quan trọng vào sự phát triển chung của hai bên.
Trong chuỗi hoạt động của Hội sách, Ông Trịnh Minh Tuấn cũng góp mặt trong buổi Tọa đàm tư vấn hướng nghiệp dành cho sinh viên với chủ đề “Tinh thần khởi nghiệp: Khởi tâm trước, khởi nghiệp sau”. Qua buổi tọa đàm, Ông Trịnh Minh Tuấn cùng các khách mời đã đưa ra những bài học thực tiễn trong hoạt động kinh doanh, xuất bản sách để các bạn sinh viên nắm được nhu cầu của xã hội, đặc biệt là công việc tại các công ty sách.
Ngày hội sách Trường Đại học Văn hóa đã khép lại với những thành công rực rỡ và giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp, tinh thần khởi nghiệp và cơ hội việc làm tiềm năng. Đồng thời, đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa đơn vị xuất bản với các ngành học trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phát hành, báo chí, văn học, văn hóa học của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Một số hình ảnh nổi bật và ấn tượng tại Ngày hội sách Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Đại diện Quảng Văn – GĐ Trịnh Minh Tuấn phát biểu trong buổi khai mạc.
Quảng Văn và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác, đánh dấu sự hợp tác và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành học trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phát hành, báo chí, văn học, văn hóa học.
Buổi Tọa đàm tư vấn hướng nghiệp với sự tham gia là đại diện từ các công ty sách.
Không gian trưng bày và giới thiệu sách tại Hội sách.
Gian hàng của Quảng Văn thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Gian hàng của Quảng Văn thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *