fbpx

[Thông báo phát hành] Từ trường học đến trường đời – Lindsey Pollak

Quangvanbooks xin trân trọng gửi tới quý độc giả cuốn sách:

“TỪ TRƯỜNG HỌC ĐẾN TRƯỜNG ĐỜI

~ Cẩm nang thiết yếu để thành công trong thế giới thực ~

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Lindsey Pollak

Dịch giả: Rosie Nguyễn, Huỳnh Nguyễn

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Anh

Khổ sách: 14,5×20,5 cm

NXB: NXB Văn học

Giá bìa: 139.000

Khối lượng: 300g

Độ dày: 2 cm

Ngày phát hành: 4/2021

ISBN: 978-604-307-767-4

Code: 8936056796593

Số trang: 420 trang

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Tấm bằng đại học của bạn đáng giá bao nhiêu trong thế giới thực? Làm thế nào để tìm được công việc tốt với vốn kinh nghiệm ít ỏi? Những thay đổi nào tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng khiến CV của bạn trở nên sáng giá?

Những yếu tố mang tính chất quyết định mà bạn cần chuẩn bị trước khi gia nhập thế giới việc làm đều được hệ thống chi tiết trong cuốn sách “Từ trường học đến trường đời”.

Không chỉ đơn giản hướng dẫn bạn cách để viết sơ yếu lý lịch hay bảo bạn nên nói gì trong buổi phỏng vấn, cuốn sách này sẽ chỉ ra cả những phần việc bạn phải làm trước đó để có được những điểm sáng ấn tượng khi điền hồ sơ, những trải nghiệm để chia sẻ với nhà tuyển dụng, và có lẽ quan trọng nhất là sự tự tin và tâm thế sẵn sàng để nắm bắt bất kỳ cơ hội nào xuất hiện.

Với hiểu biết của một chuyên gia và kinh nghiệm của người đã từng trầy trật để có được công việc đầu tiên, trong Lindsey Pollak sẽ chỉ ra những sự thật về LẦM TƯỞNG và THỰC TẾ mà bạn cần nhìn nhận trước khi cân nhắc kỹ càng công việc mình muốn làm. Dù cho xuất phát điểm khác nhau thế nào, định hướng mông lung ra sao, chỉ cần bắt tay vào hành động, bạn chắc chắn sẽ đến được bến đỗ tiếp theo. Còn hành động như thế nào cho hiệu quả và chuẩn xác, “Từ trường học đến trường đời” sẽ vạch ra lộ trình chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Từ trường học đến trường đời” sẽ là quyển sách khiến khoảng thời gian kỳ quặc này – đầy hoài nghi, thay đổi và mang tính quyết định, ít đau đớn nhất và đạt năng suất cao nhất có thể!

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Lindsey Pollak là tác giả của những cuốn sách bán chạy trên New York Times, và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về thế hệ Thiên niên kỉ và môi trường làm việc đa thế hệ ngày nay. Gần đây, cô được xướng tên trong danh sách Thinkers50 Radar 2020 – tôn vinh 30 nhà tư tưởng về quản lý toàn cầu có đóng góp vào việc định hình cách thức quản lí và điều hành các tổ chức trong tương lai.

Một vài cuốn sách nổi tiếng khác của Lindsey Pollak:

– .Becoming the Boss: New Rules for the Next Generation of Leaders

–  The Remix: How to Leadand Succeed in the Multigenerational Workplace

 

Quangvanbooks

Trân trọng giới thiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *