fbpx

[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH] Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống – Phong Tử Khải

Quangvanbooks xin trân trọng gửi tới quý độc giả cuốn sách:

“Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống”

~ Một cuộc sống an nhàn, một tấm lòng rộng mở ~

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Phong Tử Khải

Dịch giả: Huy Hoàng

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Trung

Khổ sách: 13×19 cm

NXB: Văn Học

Giá bìa: 179.000

Khối lượng: 200g

Độ dày: 1 cm

Ngày phát hành: 10/2021

ISBN: 978-604-323-407-7

Code: 8936056796999 

Số trang: 280 trang

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

“Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống” là cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống bình yên được viết bởi Phong Tử Khải. Cuốn sách là tập hợp 40 bài tản văn về chính những trải nghiệm trong cuộc sống nhàn cư của tác giả.

Là một tác phẩm ra đời khi tác giả đã rời bỏ chốn đô hội “lao xao” nhộn nhịp  để về quê an lạc. Trong quãng thời gian đó, ông rút ra nhiều chiêm nghiệm về nhân sinh quan và đúc kết chúng lại thành những “hương vị” của cuộc sống.

Những hương vị ấy, muốn “thưởng” sao cho trọn vẹn, ắt hẳn không thể dùng các giác quan để nếm hay cầm nắm. Cái cần có ở đây chính là tấm lòng khoan hậu, bao dung, coi nhẹ sự được mất ở đời, giữ lấy tấm lòng thanh thản để bớt vội vã, âu lo, toan tính mà tận hưởng mỹ vị nhân gian.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với xã hội xô bồ tấp nập ngoài kia hay đang đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “ý nghĩa cuộc sống là gì?”, hãy cùng Quangvanbooks bước vào thế giới của “Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống” – nơi bạn được lắng nghe quan điểm về giá trị cốt lõi của sinh mệnh con người và rút ra cho mình được một lí lẽ sống mới.

 

Quangvanbooks 

Trân trọng giới thiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *