fbpx

Bình chọn cho “BQ – năng lực sống sót trong kỷ nguyên mới” lọt “Top 10 quyển sách đáng đọc năm 2021″

Trong thời gian từ ngày 19/10 đến ngày 19/11/2021, mời bạn đọc tham gia bình chọn tựa sách “BQ – năng lực sống sót trong kỷ nguyên mới” của Quảng Văn tại “Top 10 quyển sách đáng đọc năm 2021″. 

Cách thức bình chọn như sau:

1. Bạn đọc nhấp vào link dưới đây để bình chọn:  Bình chọn cho “BQ – năng lực sống sót trong kỷ nguyên mới” tại đây.

2. Chọn từ 1 đến 10 quyển sách đáng đọc nằm 2021  (LƯU Ý: Mỗi bạn đọc được đăng ký bình chọn 01 lần. Bình chọn hợp lệ khi bạn đọc phải điền thông tin đầy đủ: họ và tên, địa chỉ, email, số CMND/CC, số điện thoại liên hệ. Ban tổ chức sẽ liên hệ với bạn đọc đạt giải bằng số điện thoại cung cấp và email, trong thời gian 03 ngày ban tổ chức không nhận được phản hồi hoặc không liên lạc được với người đạt giải thì giải thưởng sẽ bị hủy.).

Top 10 bình chọn dựa trên “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp” từ  8 nhóm chủ đề: Quản trị – lãnh đạo; Phát triển bản thân – sống khỏe – sống đẹp – phong cách sống; Kỹ năng làm việc; Marketing bán hàng; Văn hóa doanh nghiệp; Kinh doanh – khởi nghiệp; Truyền động lực và Doanh nhân Việt viết, đã được Hội đồng Phát triển Sách Doanh nhân chắt lọc, bình chọn từ 212 tựa sách được đề cử bởi 23 đơn vị xuất bản, công ty sách.

Hãy bình chọn cho “BQ – Năng lực sống sót trong kỷ nguyên mới” và những tựa sách bạn yêu thích để nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn.  Cụ thể: 10 bạn đọc bình chọn top 10 và 01 bạn đọc bình chọn sách Doanh nhân Việt viết chính xác và nhanh nhất sẽ được Ban tổ chức trao giải, bao gồm: bộ sách 10 cuốn nằm trong “Top 10 quyển sách đáng đọc’ năm 2021; chứng nhận của Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và có một năm nhận Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn miễn phí từ ngày 1/12/2021.

Sự lựa chọn của các bạn dành cho cuốn “BQ – Năng lực sống sót trong kỷ nguyên mới” sẽ là nguồn động lực to lớn giúp Quảng Văn tiếp tục phát hành những tựa sách hay và có ý nghĩa.

Ngoài ra, các bạn quan tâm đến cuốn sách này có thể truy cập vào trang Shopee hoặc Tiki của Quangvanbooks để sở hữu ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *