fbpx

Quảng Văn tưng bừng tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam và sinh nhật 11 tuổi

Ngày 20/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn đã tổ chức “Hội thi khoe khéo” đầy ý nghĩa dành cho cán bộ nhân viên nhân ngày phụ nữ Việt Nam và sinh nhật 11 tuổi của công ty.

Hội thi được chia làm 5 đội tương ứng với các phòng ban trong công ty và hứa hẹn có nhiều phần thưởng hấp dẫn. VÌ vậy các sản phẩm phải đảm bảo những yếu tố: là sản phẩm tự làm, thể hiện nét đặc trưng của bộ phận, ngành nghề và có tính thẩm mĩ. Sau khi hoàn thành, các đội sẽ có 3 phút thuyết trình về sản phẩm của mình và trả lời các câu hỏi được đặt ra. Kết quả của “Hội thi khoe khéo” được quyết định qua hoạt động bỏ phiếu kín. Cuối cùng, Giải Nhất thuộc về Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Giải Nhì thuộc về liên minh Marketing – Kế toán và Giải Ba thuộc về đội Văn phòng kho.

Đối với mỗi thành viên của Quảng Văn, tháng 10 luôn là tháng đầy ý nghĩa bởi nó không chỉ là dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam mà còn là thời gian để mỗi người nhìn lại chặng đường phát triển của Quảng Văn. Nhờ đó, các thành viên đều năng nổ tham gia hoàn thành sản phẩm và mỗi đội đều cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp, ý nghĩa nhất. Không khí cuộc thi cũng vì thế diễn ra hết sức sôi nổi với các bài dự thi vô cùng sinh động, ý nghĩa.

Các sản phẩm dự thi của “Hội thi khoe khéo”

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa gắn kết các thành viên trong công ty, giúp các nhân sự có giây phút thư giãn, giải tỏa sau thời gian làm việc căng thẳng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *