fbpx

Những cuốn sách của Quảng Văn được mong chờ năm 2021

Cùng điểm qua một số cuốn sách của Quảng Văn được mong chờ nhất năm 2021 nhé! 

Đi tìm thần dược bên trong cơ thể 

Có thể là hình ảnh về sách và văn bản cho biết 'NGÔTHANHTRUNG NGÔ THANH TRUNG Trần Nghĩa Phương dịch CUỐN SÁCH VÀNG VÀNGGIÚP BẠN BẢOVỆ SỨC SỨCKHỎE ĐITÌM THẦN DƯỢC BÊN TRONG CƠ THỂ'

Cuốn sách về chủ đề sức khỏe dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3/2021.  

Trong cuốn sách tác giả nêu ra phương pháp cơ bản để bảo vệ sức khỏe là “Nhất thức tam chiêu”, bao gồm ngủ sớm dậy sớm, vỗ Đảm Kinh, xoa bóp Kinh Tâm Bảo. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực thực hiện, có lý luận và có cơ sở thực tế rõ ràng.

Cuốn sách không chỉ dựa trên hệ thống y học mà còn kết hợp quan điểm hệ thống thông tin, hệ thống phần cứng phần mềm của máy tính hiện đại nhất. Chính những lý luận và phương pháp của tác giả đã làm dấy lên một cuộc cách mạng lớn về phương thức dưỡng sinh. 

Đa số bệnh mạn tính là kết quả của việc chúng ta dùng sai thân thể chúng ta. Cái mà chúng ta cần không phải là linh đan hay linh dược, mà là một cuốn sổ tay sử dụng thân thể chính xác.  

Quan niệm chính xác có thể giúp cho người bệnh giải trừ được bệnh tật còn hơn cả thuốc tốt và phẫu thuật nguy hiểm. 

Chúng ta tin tưởng cơ thể con người nhất định sẽ hoàn mỹ hơn cái máy tính cá nhân mà con người làm ra, bảo trì sức khỏe cũng giản đơn như sử dụng chiếc máy tính cá nhân vậy, chỉ cần dựa vào cuốn sách giới thiệu cách dùng, không nên tùy tiện động chạm vào trong máy, chỉ cần sử dụng chính xác là được. Khi đọc cuốn sách này, hy vọng sẽ giúp cho mọi người sớm học được cách sử dụng chính xác thân thể mình .  

Nơi chỉ có người đọc sách mới có thể chạm tới        

       Có thể là hình ảnh về sách và văn bản

Bạn là người đọc nhiều sách hay đọc ít sách? Vì sao lại thế? Hãy cùng bàn luận một chút về chủ đề đọc sách cùng tác giả Takashi Saito – tác giả của cuốn sách “Nơi chỉ có người đọc sách mới có thể chạm tới”.  

Cuốn sách gồm bốn nội dung: 

 • Tại sao lại đọc sách: Đọc sách không chỉ giúp chúng ta có hiểu biết về chuyên môn mà còn giúp ta có cái nhìn đa chiều, có thể ứng dụng vào những vấn đề khác trong cuộc sống.  Đọc sách để có được sự sâu sắc và vì tương lai của nhân loại.  
 • Sự sâu sắc mà chỉ có người đọc sách mới có thể chạm tới: Làm thế nào để trở thành một người sâu sắc? Cách đơn giản nhất chính là hãy đọc sách. Đọc sách giúp chúng ta mài sắc năng lực giao tiếp, trở thành một người hấp dẫn và thú vị hơn.  
 • Đọc như thế nào để trở thành người sâu sắc: Trang bị cho bản thân năng lực tự nhận thức, kết nối tới tất cả các lĩnh vực, đọc sách để tiếp nhận thông tin hay để rèn luyện nhân cách, tưởng tượng hình ảnh/ phim ảnh hóa qua các câu chuyện, xem xét sự vật, hiện tượng theo góc nhìn tác giả. 
 • Đọc như thế nào để có được tư duy sâu sắc: Ở phần này tác giả chỉ ra một số phương pháp giúp người đọc có thể đạt được tư duy sâu sắc thông qua việc đọc sách như: Đọc sách với trái tim rung động, viết lời giới thiệu cho những cuốn sách đã đọc, chọn ra ba trích dẫn hay nhất của sách, vừa đọc vừa dự đoán sự việc tiếp theo,…  

Ở phần cuối cuốn sách, tác giả còn giới thiệu một vài cuốn sách sẽ giúp người đọc phát triển tư duy tốt hơn.   

Từ trường học đến trường đời       

         Có thể là hình ảnh về sách

“Từ trường học đến trường đời”, cuốn sách dành cho những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, hay vừa mới ra trường đang loay hoay tìm việc, chuẩn bị bước chân vào một môi trường hoàn toàn khác. 

Cuốn sách bao gồm 90 lời khuyên, ý tưởng, bí quyết, chiến lược và cảnh báo khi đi tìm việc được chia thành 10 chương, tương ứng với 10 giai đoạn từ lúc chuẩn bị đến sau khi tham gia phỏng vấn tìm việc.  

 1. Tìm kiếm và sắp xếp thông tin cá nhân khoa học 
 2. Trở nên chuyên nghiệp 
 3. Xác định bạn muốn gì và không muốn gì 
 4. Xây dựng các mối quan hệ 
 5. Bồi đắp kinh nghiệm thực tế 
 6. Tạo lợi thế cho chính mình 
 7. Viết sơ yếu lý lịch 
 8. Tìm kiếm cơ hội 
 9. Chuẩn bị phỏng vấn 
 10. Bước vào thế giới thực 

Khoảng thời gian đầy hoài nghi, nhiều thay đổi khi chuẩn bị tốt nghiệp đại học sẽ không thể nào làm khó được bạn khi bạn đọc cuốn sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *