fbpx

Quảng Văn – 10 năm một hành trình

Chương trình kỷ niệm 10 năm là sự kiện đánh dấu quá trình nỗ lực và phát triển của Quảng Văn với những đóng góp tích cực cho ngành Xuất bản nói riêng và cộng đồng nói chung.

Cùng với các chương trình tri ân khách hàng, tri ân độc giả; Quảng Văn tổ chức chuyến dã ngoại dành cho toàn thể nhân viên, mong muốn gắn kết hơn nữa các mối quan hệ đồng nghiệp. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của mỗi nhân viên và khuyến khích các cá nhân tự do thể hiện cá tính riêng.

Điểm đến được lựa chọn cho dịp sinh nhật năm của Quảng Văn là Mộc Châu – vùng cao nguyên yên bình và xinh đẹp cách Hà Nội gần 200km. Trong không khí se lạnh của mùa thu, đoàn đã có một chuyến đi thuận lợi với nhiều cảm xúc khó quên.

Quảng Văn 10 năm một hành trình 1

Trọng tâm của chuyến đi là Chương trình Gala dinner “Quảng Văn – 10 năm 1 hành trình”. Trong không gian gần gũi và ấm áp, các thành viên được nhìn lại hành trình 10 năm đang nhớ cùng các đồng nghiệp trong các chuyến đi, ở những buổi tiệc, ở góc nhỏ văn phòng hay những buổi chia sẻ, góp ý cho công việc.

Đặc biệt, những bày tỏ của anh Trịnh Minh Tuấn – người sáng lập và điều hành Quảng Văn về hành trình 10 năm từ những ngày đầu gian khó đến những thành công hôm nay, giúp các nhân viên thêm tự hào về môi trường mình làm việc và phát triển.

Anh Tuấn luôn tâm niệm, thành công của mỗi một tổ chức, thành công của Quảng Văn không thể thiếu nguồn lực con người. Vì vậy, một trong những giá trị cốt lõi mà Quảng Văn hướng đến trong quản trị nhân lực chính là mang đến môi trường làm viêc văn minh và tạo điều kiện phát triển cho các nhân viên. Và lời tri ân và cảm ơn sâu sắc của CEO đến mỗi thành viên đã và đang làm việc tại Quảng Văn là một minh chứng cho văn hóa doanh nghiệp đó.

Quảng Văn 10 năm một hành trình 2

Cũng trong chương trình Gala, từng thành viên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến công ty qua những sản phẩm clip hài hước và chân thành. Các bộ phận được mời lên sân khấu nhận kỷ niệm chương từ CEO. Mỗi bộ phận mang đặc trưng nghề nghiệp, mỗi một phong cách tạo nên một Quảng Văn vừa đa dạng khác biệt vừa hòa hợp thống nhất.

Ban Biên tập –Team đông đảo nhất Quảng Văn được ví như người nắm giữ “linh hồn” của mỗi cuốn sách, luôn kiên nhẫn, tận tụy với công việc một cách thầm lặng; Bản quyền rất siêu ngoại ngữ, luôn tự tin và hiểu người khác trong giao tiếp và đàm phán với đối tác; Thiết kế – Sản xuất có kỹ năng sử dụng phần mềm đồ họa điêu luyện, tính chất công việc luôn cần đảm bảo về tiến độ, quy chuẩn và thẩm mỹ.

Marketing vừa năng động lại vừa sâu sắc vì công việc thường xuyên của các bạn ấy là tổ chức sự kiện và hiểu về sản phẩm để sáng tạo “content”; Và Kinh doanh luôn là đội ngũ tiên phong, thiện chiến, đánh đâu – quyết thắng đó, luôn đoàn kết và tràn đầy năng lượng… Tất cả đều mang trong mình niềm yêu sách và nhiệt huyết với sự nghiệp phát triển văn hóa đọc.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Quảng Văn đã ghi nhận tri ân những đóng góp của các nhân sự có thâm niên. Đồng thời đây cũng là dịp tổng kết cuộc thi viết với chủ đề “Humans of Quangvan”. Giây phút MC đọc bài thơ “Có một lặng thầm mang tên nghề biên tập”, khán phòng chìm trong im lặng, những tiếng thở khe khẽ và rồi là những tiếng khóc đồng cảm, những tiếng cười sẻ chia.

Có thể nói, bước ngoặt 10 năm của Quảng Văn không chỉ đáng nhớ vì đánh dấu một hành trình đang ngày vươn xa của mục tiêu hòa nhập với ngành xuất bản quốc tế, mà còn vì những giây phút các thành viên được vui đùa, được bày tỏ cùng những người đồng nghiệp, người sếp.

Kết thúc chặng đường 10 năm nhiều dấu ấn, Quảng Văn tiếp tục bước trên chặng đường mới với mong muốn tiến xa hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, đặc biệt là mục tiêu góp phần thúc đẩy văn hóa đọc tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi – Quảng Văn 10 năm một hành trình

Quảng Văn 10 năm một hành trình 3

 

Quảng Văn 10 năm một hành trình 4

Quảng Văn 10 năm một hành trình 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *