fbpx

Quảng Văn tặng 16.000 cuốn sách miễn phí của Bộ Giáo dục Mỹ cho cha mẹ Việt

Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn đã xuất bản và phát hành miễn phí tại Việt Nam bộ sách “Helping Your Child” của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. 

Được xuất bản bởi Bộ Giáo dục Hoa kỳ, “Helping your child” gồm 8 tập: Người Mỹ giúp con ở độ tuổi mầm non; Người Mỹ giúp con học Toán; Người Mỹ giúp con học Lịch sử; Người Mỹ giúp con học Khoa học; Người Mỹ giúp con trở thành công dân có trách nhiệm; Người Mỹ giúp con thành công trong học tập; Người Mỹ giúp con vượt qua giai đoạn đầu của tuổi vị thành niên; Người Mỹ giúp con ham đọc sách. Đây là bộ sách giúp các bố mẹ biết cách nắm bắt tâm lý của con trong mỗi hoàn cảnh cụ thể trong cuộc sống, để giữ kết nối tốt nhất và giúp con trưởng thành, hoàn thiện nhân cách, phát triển toàn diện.

Các cuốn sách giới thiệu thông tin về các giá trị và kỹ năng góp phần định hình tính cách và hình thành nên những công dân tốt, đồng thời gợi ý những việc cha mẹ có thể làm để giúp con phát triển những tính cách quan trọng như lòng trắc ẩn, trung thực và công bằng, ý thức kỷ luật tự giác, biết đánh giá khách quan, tôn trọng người khác, dũng cảm bảo vệ niềm tin của mình, có tinh thần trách nhiệm, biết tôn trọng bản thân. Cha mẹ không chỉ cần truyền đạt bằng lời nói mà còn phải có hành động cụ thể để trẻ học hỏi và làm theo. Ngoài ra, cha mẹ cần nhất quán trong hành vi và các giá trị đạo đức mà bản thân theo đuổi.

quang-van-helping-your-child-full
Chiến dịch gây quỹ Helping Your Child lần 2 kêu gọi ủng hộ 16.000 cuốn sách cho cha mẹ Việt đồng thời đóng góp 10% số tiền ủng hộ vào quỹ SOS Việt Nam.

Tại Việt Nam, nhãn hiệu Ehomebooks của công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn là đơn vị duy nhất được phép dịch và phát hành bộ sách này dưới hình thức phi lợi nhuận. Ehomebooks đã phát hành trọn bộ 16.000 cuốn “Helping your child”. Toàn bộ số sách được dùng để tặng những tổ chức, cá nhân đã đóng góp gây quỹ; các trường mầm non; tổ chức giáo dục và cá nhân đăng ký nhận sách.

Ehomebooks (Tiền thân là Tủ sách Người Mẹ Tốt) là đơn vị làm sách tiên phong trong giáo dục gia đình, mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *